การพนันแบบบังคับต้องการเดิมพัน lsm99 หรือไม่

กี่โมงแล้วฉันหลงทางฉันมีหนังสือให้อีกหนึ่ง เดิมพันนั่นคือมันจะเป็นจุดเปลี่ยนอย่างแน่นอนสิ่งหนึ่งที่จะทำให้สตรีคพิเศษของฉันกลับมาอีกครั้งมันจะกลับมาเสมอ .; แค่ไม่แน่ใจว่าจะใช้เวลานานขนาดนี้ฉันต้องทำอะไรผิดหรืออาจจะทำอะไรผิดและเป็นการลงโทษของฉันบางทีใครบางคนที่โต๊ะกำลังส่งเสียงไม่ดีออกมาคุณก็รู้ว่าโชคช่วยได้ในรูปแบบลึกลับ

การพนันแบบบังคับเป็นการเสพติดชนิดหนึ่ง

โอ้ – ตอนนี้กี่โมงแล้ว? ไม่นะ! ฉันมาสายจริงๆ อีกครั้ง ฉันไม่คิดว่าฉันจะสามารถแสดงงานได้ในตอนนี้ในชั่วโมงนี้ พวกเขาจะไม่พอใจที่ไม่มาทำงาน แต่ฉันจะคิดบางอย่างออก สำหรับเรื่องนั้นภรรยาของฉันจะไม่พอใจกับฉันมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ไม่ได้กลับบ้านทั้งคืน เธอได้ให้ประโยชน์แก่ฉันแล้วในการที่จะควบคุมตัวเองให้อยู่หมัด ฉันอาจตกงานได้อีกและนั่นจะหมายถึงปัญหาใหญ่ที่ครอบคลุมความสูญเสียของฉัน เงิน 401K ของฉันหายไปและเงินวิทยาลัยสำหรับลูกชายและลูกสาวของฉันก็เช่นกัน แต่ฉันยังมีเวลาที่จะชนะมันทั้งหมด ฉันมักจะมีสิทธิเดิมพันเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหรือสามเท่า? ท้ายที่สุดแล้วเด็ก ๆ เพิ่งเรียนมัธยมปลาย โอ้ใช่ฉันจะต้องไปรับแหวนแต่งงานปลอมราคาถูกก่อนที่ฉันจะกลับบ้านด้วย ฉันปวดหัว การนอนไม่หลับของฉันได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากฉันจริงๆ ฉันต้องหายปวดท้องในเร็ว ๆ นี้ ฉันคิดว่าฉันลดน้ำหนักได้มากกว่านี้ เมื่อฉันเห็นตัวเองในกระจกฉันดูแย่มาก ฉันไม่สนุกกับอะไรอีกแล้ว ในทางกลับกันนั่นไม่จำเป็นต้องเป็นความจริงเพราะเมื่อพวกเขาอนุมัติการพนันกีฬาทางไซเบอร์ฉันก็ดีใจ! ฉันรู้สึกผิดมากในเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนจะหยุดไม่ได้ บางทีฉันอาจจะมีปัญหา แต่มันเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันตื่นเต้นและเมื่อฉันชนะมันก็ทำให้ทุกอย่างดี ฉันรู้ว่าฉันเป็น “ผู้โชคดี” ลึก ๆ ทุกอย่างจะเรียบร้อยและจากนั้นเราจะไปที่ “Easy Street” และพวกเขาทุกคนจะขอบคุณฉัน ทำไมนายอำเภอถึงคุยกับฉันพร้อมกับเอกสารในมือ สำหรับฉันหรือเปล่า ฉันขอให้พ่อของฉันยังอยู่ใกล้ ๆ ฉันหวังว่าจะมีใครอยู่ใกล้ ๆ ” การพนัน lsm99 เป็นการเสพติดเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ มีความอดทนอดกลั้นและรับรู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นพฤติกรรมที่เป็นอันตราย แต่ฉันก็ทำต่อไป

ศาสตร์แห่งการเล่นพนันและคาสิโน lsm99

มีการวิจัยหลายปีเกี่ยวกับการพนัน ปรากฎว่ามีหลายแง่มุมของการพนันที่มีความหมายเหมือนกันกับการติดยาจากมุมมองของประสาทวิทยาศาสตร์ นักวิจัยได้แสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของสมองเมื่อการเสพติดพัฒนาขึ้น โดยเฉพาะตรงกลางกะโหลกเป็นชุดของวงจรที่เรียกว่าระบบการให้รางวัลที่เชื่อมต่อส่วนอื่น ๆ ของสมองที่ส่งผลต่อความจำการเคลื่อนไหวความสุขและแรงจูงใจจาก lsm99 จากการวิจัยผลจากการมีส่วนร่วมใน “กิจกรรมที่ทำให้เรามีชีวิตอยู่หรือช่วยให้เราส่งต่อยีนของเราเซลล์ประสาทในระบบการให้รางวัลจะพ่นสารเคมีที่เรียกว่าโดปามีนออกมาทำให้เรามีความพึงพอใจเล็กน้อยและกระตุ้นให้เรา นิสัยชอบเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยและขนมหวานในกระสอบเมื่อได้รับการกระตุ้นจากแอมเฟตามีนโคเคนหรือยาเสพติดอื่น ๆ ระบบการให้รางวัลจะกระจายโดพามีนมากกว่าปกติถึง 10 เท่า สมองและพฤติกรรม; สมองติดการพนันได้อย่างไร เมื่อเวลาผ่านไปการอาบน้ำโดปามีนที่สมองได้รับจะสร้างความไวต่อยาน้อยลงและจำเป็นต้องใช้มากขึ้นเพื่อสร้างความพึงพอใจที่ได้รับจากมัน เช่นเดียวกับคนที่ติดยาเสพติดได้รับผลกระทบนี้ (ความอดทน) คนติดการพนันก็เช่นกัน มีการแสดงให้เห็นว่าอันเป็นผลมาจากการไหลเข้าของสารเคมีโดพามีนสามารถกระตุ้นให้คนหนึ่งตัดสินใจอย่างรวดเร็วและรับความเสี่ยงได้มากขึ้นเนื่องจากความเสี่ยงและผลตอบแทนนั้น “น่าสนใจกว่า” ตามความเป็นจริงจากการศึกษากิจกรรมการไหลของสมองในสมองของผู้ที่มีความผิดปกติในการใช้สารเสพติดและผู้ที่มีการพนันแบบบังคับปรากฏว่าวงจรสมองเดียวกันมีการเปลี่ยนแปลงในหลาย ๆ ด้าน การบีบบังคับนี้ปล้นผู้คนทั้งชีวิตครอบครัวงานและตัวเอง!

การรักษาและเยียวยาจากวงโคจรการพนัน

การวิจัยเกี่ยวกับการพนันบังคับเกี่ยวกับพันธุกรรมและประสาทวิทยาศาสตร์ส่งผลให้สมาคมจิตแพทย์อเมริกันย้ายการพนันทางพยาธิวิทยาไปอยู่ในบทของ การเสพติด ในส่วนเพิ่มเติมล่าสุดของ DSM- 5 . สิ่งนี้ได้เปลี่ยนวิธีการที่จิตแพทย์ใช้วิธีการบำบัดการเล่นการพนันที่บีบบังคับ ไม่มีวิธีรักษาสำหรับการพนัน ไม่มีจุดสิ้นสุดที่ประกาศว่าหายขาด วัตถุประสงค์ที่สำคัญที่สุดคือการทำลายความเข้าใจไม่ว่าคุณจะเป็นนักพนัน “บางครั้ง” หรือคุณเป็นคนชอบเล่นพนัน รูปแบบการรักษา ได้แก่ การรักษาเฉพาะบุคคลอย่างเข้มข้นไปจนถึงการบำบัดเฉพาะกลุ่ม เช่นเดียวกับความผิดปกติหลายอย่างขนาดเดียวไม่พอดีกับทั้งหมด หนึ่งในวิธีการบำบัด ได้แก่ : Cognitive Behavioral Therapy (CBT) ซึ่งจะเรียนรู้ที่จะระบุกระบวนการคิดที่ก่อให้เกิดพฤติกรรมบีบบังคับและวิธีจัดการผลกระทบให้ดีขึ้น จิตบำบัดช่วยในการจัดการกับสิ่งกระตุ้นการพนันผ่านเซสชันรายบุคคลหรือกลุ่ม การบำบัดด้วยครอบครัวสามารถมีบทบาทสำคัญในการเล่นการพนันโดยบังคับเนื่องจากครอบครัวมักจะยุ่งเกี่ยวกับวิถีชีวิตและผลที่ตามมาของการเสพติดที่คนที่รักต้องทนทุกข์ทรมาน การกำหนดข้อ จำกัด ในการเข้าถึงโอกาสในการพนันก็มีความสำคัญเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีศูนย์บำบัดการพนันที่อยู่อาศัยซึ่งอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางเพื่อฟื้นฟู ที่สำคัญที่สุดคือการรักษาจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่ละเอียดอ่อนอดทนซึ่งมีประสบการณ์และมีความรู้ในปัจจุบันเกี่ยวกับสิ่งที่งานวิจัยได้แสดงให้เราเห็นอย่าทุกข์คนเดียวปรึกษาที่ lsm99